Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
Ăn Gì Khi Đến Đà Lạt

Zen Go

Đi Đâu Khi Đến Đà Lạt - Phần 3
Ăn Gì Khi Đến Đà Lạt

Đi đâu khi đến Đà Lạt (Phần 3) Ăn gì khi đến Đà Lạt ???

Đi Đâu Khi Đến Đà Lạt (Ăn gì khi đến Đà Lạt) – Phần 3 sẽ là những địa điểm tiếp theo của phần 2. Zen rất vui vì đã đưa các bạn đi được với Zen qua một số địa điểm tại Đà Lạt.  Đây là một bì hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều nội dung mới mẻ, những địa điểm lạ và đương nhiên là cực kỳ thú vị. Để biết nên Đi đâu khi đến Đà Lạt thì cùng theo chân Zen nhaaaaa.

Nếu đây là lần đầu đọc bài này thì các bạn có thể đọc lại những bài trước để tìm hiểu thêm nhé:
Vườn dâu

Địa điểm đầu tiên của ngày hôm nay là một địa điểm có lẽ bạn nào khi đến Đà Lạt cũng ghé, đó chính là vườn dâu. Zen không đi những vườn dâu mà hay có review trên mạng mà Zen đến vườn dâu của nhà Hòa – Chủ Books Homestay. Nhà Hòa có đầy đủ các dịch vụ để mọi người ăn ở và chơi luôn. Nên ai muốn tiện và có thổ địa dẫn đi chơi thì có thể ở Book Homestay.

Vườn dâu nhà Hòa có trồng khá nhiều loại dâu khác nhau và không gian cũng khá rộng. Mọi người có thể lên đây để trải nghiệm hái dâu, tham quan… Các bạn có thể đọc bải viết về vườn dâu để tìm hiểu nhiều hơn về vườn dâu nhà Hòa nhé.

Thác 7 tầng

Đây là một địa điểm có lẽ không hẳn là mới nhưng Zen thấy nó không quá phổ biến trên mạng. Nơi này rất đẹp và rất thích hợp để mọi người cắm trại trải nghiệm. Bạn thử tưởng tượng cắm trại một bên thác nước đổ, suối chảy róc rách và ăn đồ nướng. Còn gì bằng nữa phải không?
Đường đi vào đây tương đối khó tìm và khó đi nên mọi người ai muốn đơn giản hơn có thể nhờ Hòa dẫn đi nha.

Thác 7 Tầng - Zengovn.com

Cảnh tụi mình chụp khi ăn bắp tại Thác 7 Tầng

Các bạn hãy đọc thêm bài viết của Zen để biết Zen đã trải qua những khó khắn gì. Và đặc biệt là để thấy được khung cảnh nơi đây đẹp như thế nào nhé.

Chợ hải sản Đà Lạt

Đây là một địa điểm mà tụi mình ghé để mua đồ ăn chuẩn bị cắm trại. Cũng giống như những chợ khác. Nơi này bán rất nhiều đồ ăn. Và như tên gọi của nó, Chợ Hải sản nên bán rất nhiều hải sản. Nhìn rất tươi ngon.
Địa chỉ: số 4 Tản Đà, Phường 1, TP.Đà Lạt

Không gian

Zen đi chợ vào buổi chiều thì chợ nằm ở ngoài đường luôn. Không cần phải gửi xe đi bộ mà mình đi dạo trên xe luôn. Mua gì thì tấp vào thôi
Tuy nhiên Zen hỏi thì các cô ở chợ nói chợ bán buổi sáng ở trong nhà, chiều mới ra ngoài đường.
Ở đây không chỉ bán hải sản mà còn bán rất nhiều những thứ khác như rau, hoa quả nữa.

Thời gian

Chợ chiều ở ngoài sẽ bán từ 2 rưỡi đến 7h chiều.

Giá cả

Ở đây có rất nhiều loại hải sản, trông rất ngon và tươi sống. Giá cũng không mắc.

  • Tôm: 150-160-250k tùy theo loại.
  • Bạch tuộc: 150k/kg được khoảng 3 con khá to.
  • Cá chim trắng: 160k/kg.
  • Sò lông: 80k/kg.

Sau khi mua xong mình có thể nhờ người bán làm luôn cho, rất sạch sẽ.
Tụi mình chỉ mua những thứ này để chuẩn bị cho chuyến cắm trại đêm nên cũng chỉ hỏi giá những thứ này thôi. Nhưng với giá như này thì Zen nghĩ những hải sản khác giá cũng không mắc.

Đồi thông 2 mộ

Đây là một địa điểm quá nổi tiếng rồi. Hầu hết mọi người tới Đà Lạt đều ghé nơi này, nhất là các cặp đôi đang yêu nhau.

Tuy nhiên Zen có một trải nghiệm khác lạ với nơi này. Đó chính là Zen đến nơi đây vào buổi tối. Một trải nghiệm thú vị và cũng hơi sợ. Cũng qua chuyến thăm này Zen biết thêm câu chuyện về nơi này. Có thể mọi người chưa biết hoặc cũng có bạn biết nhưng chưa đầy đủ. Hãy đọc bài viết của Zen để biết rõ hươn câu chuyện tình này là như thế nào nhé.

Đỉnh Hòn Bồ

Đây có lẽ là địa điểm mà Zen nghĩ là thú vị nhất trong số blog lần này. Nó là một trải nghiệm hoàn toàn mới, thú vị và hấp dẫn Zen. Zen nghĩ không nhiều người đã từng trải nghiệm cái này.

Đỉnh Hòn Bồ

Cảnh bình minh trên Đỉnh Hòn Bồ

Lên một đỉnh núi, cắm trại, đốt lửa, uống cà phê. Bầu không khí xung quanh thì trong lành mát mẻ. Trong cái se lạnh ngồi ngắm thành phố từ trên cao. Thật sự cảm giác ấy thật tuyệt vời. Có thể công đoạn chuẩn bị khá phức tạp, cũng tốn sức một chút. Nhưng những gì nhận lại được sau đó là hoàn toàn xứng đáng. Bạn sẽ không thể trải nghiệm được cảm giác này nếu suốt ngày sống ở thành phố.

Thật sự Zen nghĩ đây là một trải nghiệm rất rất đáng thử với bất cứ ai. Nhất là với những người luôn sống trong môi trường thành phố chật chội đông đúc. Khi được đến đây thả mình vào thiên nhiên bạn sẽ cảm thấy thư thái. Bao nhiêu mệt mỏi suy nghĩ ngày thường dường như bị những trải nghiệm này đẩy lùi hết. Thật hấp dẫn phải không? Để biết cụ thể hơn nó đẹp như thế nào, trải nghiệm này vui như thế nào các bạn hãy đọc bài viết của Zen để biết thêm nha.

Leave a Reply