Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
Một xe đồ nướng trong khu chợ Đà Lạt

Đồ nướng tại chợ Đà Lạt – Ngon Rẻ – Bổ hay không thì chưa biết

Đồ nướng tại chợ Đà Lạt chắc chắn là từ khóa không thể nào lọt ra ngoài khi bạn đến Đà Lạt. Vì chúng ta la dân ăn ăn ăn, ăn từ trong nhà hàng ăn đến ngoài đường. Mỗi tháng Một tỉnh sẽ đưa các bạn đi khắp mọi nơi. Chuyến đi ở Đà Lạt vẫn chưa kết thúc đâu nha.

Đồ nướng tại chợ Đà Lạt

Chợ Đà Lạt là một nơi mà chắc bạn nào đến Đà Lạt cũng ghé qua một lần. Ở đây có bán rất nhiều thứ và cũng có rất nhiều đồ ăn nữa. Đặc biệt ngay đầu cổng chợ tập trung rất nhiều xe hàng rong. Tất nhiên là Zen đang nói về đêm nha, chứ ban ngày thì cũng khá vắng.

Zen và Pumii đã quyết định ăn thử đồ nướng tại chợ Đà Lạt và thấy nó rất ổn nên hôm sau lại quay lại ăn nữa.

Địa điểm

Quầy Zen ăn của một anh bán hàng có một chiếc xe ở ngay đầu cổng chợ Đà Lạt phía bên tay phải. Bạn chỉ cần đi đến đầu chợ là sẽ thấy ngay.

Phục vụ

Anh bán hàng cực kỳ dễ thương, lanh và nói chuyện rất ngọt. Có lẽ chính vì thế mà tạo được thiện cảm với khách hàng và rất đông người ăn ở đây.

Rất nhiều thể loại thịt nướng

Rất nhiều thể loại thịt nướng

Đồ ăn

Xiên que ở đây rất đa dạng, có đủ các loại xiên từ heo rừng, bò lá lốt, dú dê, kim châm thịt bò, ba rọi, chim cút, cánh gà, chân gà, bạch tuộc và những thứ khác nữa.

Đồ nướng tại đây có màu sắc khá hấp dẫn

Đồ nướng tại đây có màu sắc khá hấp dẫn

Ăn xiên quen chấm với tương ớt và đặc biệt là muối ớt xanh là ngon hết sảy. Các xiên nướng được nêm nếm rất ngon, đậm đà. Anh chủ cũng chiên rất vừa, không hề bị khét dù đông khách.

Anh bán hàng phục vụ vui vẻ nhanh nhẹn và nhiệt tình

Anh bán hàng phục vụ vui vẻ nhanh nhẹn và nhiệt tình

Giá

Giá xiên que lề đường thì đương nhiên không mắc như trong nhà hàng. Zen nghĩ ở đây giá cũng tương đối như những xe hàng rong khác. Giá cụ thể:

 • Heo rừng, bò lá lốt: 10k
 • Dú dê: 15k
 • Kim châm thịt bò, Ba rọi, chim cút, cánh gà: 30k
 • Chân gà: 10k/cái
 • Bạch tuộc: hơn 100k
 • Những loại khác : 6k

Mức giá như vậy Zen nghĩ là khá hợp lý, có thể ăn chơi, cũng có thể ăn no.

Không gian

Vì chỉ là một xe hàng rong nên không có chỗ ngồi bài bản như trong quán. Tuy nhiên cũng có ghế nhựa cho mọi người ngồi ăn.

Thời gian

Có một lưu ý là nếu bạn nào muốn ngồi ăn một cách đàng hoàng có bàn có ghế thì nên đến ăn sau 9h tối vì lúc này mới có bàn cho mọi người. Còn trước đó thì có thể có ghế và ngồi lụp xụp thôi. Bạn nào có ý định đến ăn thì nên cân nhắc thời gian nha

Ngon, rất đáng để thử
Một xe đẩy đồ nướng ở Chợ Đêm Đà Lạt

Restaurant Name: Đồ nướng tại chợ Đà Lạt

Price range: Tùy món

Address: Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Cuisine: Đồ nướng

Telephone: không có

[ Google Map ]

 • Không Gian - 9/10
  9/10
 • Chất Lượng - 6.5/10
  6.5/10
 • Giá Cả - 6/10
  6/10
 • Phục Vụ - 7/10
  7/10
7.1/10

Leave a Reply