Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
Review Nướng Chảo 27

Quán Nướng Chảo 27 – Ngon, Giá cả hợp lý

Sau khi buổi sáng tụi mình đã “hưởng” nhẹ cái đặt sản ở Bánh Căn Thủy thì tối nay các bạn cùng mình ghé quán Nướng Chảo 27 (3 đường Phạm Ngũ Lão, phường 1 TP.Đà Lạt) này nhé.  Có thể bạn chưa biết: Ban đầu quán này chính là quán nướng Chu nhưng mà sau đó đã đổi chủ và giờ thành Quán nướng chảo 27.

1. Không gian

Quán trông rất sạch sẽ và mới. Có lẽ vì là quán mới đổi chủ nên đã được tân trang lại trông khá đẹp và sạch. Trên mỗi bàn có một cái hốc để để lò nướng… nên rất thuận tiện cho người ăn, trông cũng rất chuyên nghiệp.

Không gian Quán Nướng Chảo 27

Không gian Quán Nướng Chảo 27

Có nướng chảo và có cả nướng vỉ cho mọi người tuy thích và tùy mục đích sử dụng. Khi ăn như này nướng bằng chảo thêm bơ thì không có khói, còn nướng vỉ thì khói nhiều hơn nên ăn như này sẽ không bị bám mùi.

2. Đồ ăn thức uống

Chao ngon, sốt, nước chấm ngon Có một món lạ mà Zen chưa thấy đó là cơm chiên hếu. Con hếu là một con Zen chưa nghe bao giờ. Hỏi ra mới biết đây là một món ở Huế, con này cũng nhỏ nhỏ như con hến vậy đó. Zen gọi món thường ăn là nầm (vú heo), rất ngon, mềm mềm giòn giòn và quyện với nước chấm cay thì tuyệt vời.

Món khoái khẩu vú heo nướng của Zen và Pumii

Món khoái khẩu vú heo nướng của Zen và Pumii

Món bò rất thơm và ngon. Thịt bò chấm chao ngon hơn và hợp hơn khi chấm với muối tiêu xanh. Tuy nhiên nó xắt hơi dày, Zen nghĩ nên mỏng một chút. Món sườn muối ớt có kèm bí đỏ, bí đỏ nướng chấm với muối ớt xanh siêu ngon. Sườn mềm, nhai thấy có vị thơm mà như là bê hay heo sữa, vị ngon như những món non rất ngon.

Dĩa thịt bò cũng khá chất lượng

Dĩa thịt bò cũng khá chất lượng

Tuy nhiên quán này cho rau hơi ít. Dĩa rau thêm 25k nhưng hơi ít. Đà lạt là xứ sở rau nhưng rau lại rất đắt. Cây gắp ở đây nó quá ngắn nên khi gắp thì dầu bị bắn lên tay, Zen nghĩ là quán nên sắm cây gắp dài sẽ ok hơn.

3. Giá cả:

Tổng 343k. (Giá khoảng 95-300. Giá trung bình, tuy nhiên mấy món như cơm chiên, mì xào giá hơi cao tầm 85-95).

Tổng kết lại: Quán này ngon nhưng hơi mắc. Nhưng Zen nghĩ cái sự mắc đó là đáng thử vì đồ ăn ở đây ngon và mọi thứ sạch sẽ. Ngon, nhiều, rất chất lượng. Với giá như vậy thì Zen thấy là rất ổn và nên thử

Hóa đơn tính tiền

Hóa đơn tính tiền

Đáng đến để ăn thử lắm nha mọi người
Review Nướng Chảo 27

Restaurant Name: Quán Nướng Chảo 27

Restaurant Description: Chao ngon, sốt, nước chấm ngon Có một món lạ mà Zen chưa thấy đó là cơm chiên hếu. Con hếu là một con Zen chưa nghe bao giờ. Hỏi ra mới biết đây là một món ở Huế, con này cũng nhỏ nhỏ như con hến vậy đó. Zen gọi món thường ăn là nầm (vú heo), rất ngon, mềm mềm giòn giòn và quyện với nước chấm cay thì tuyệt vời.

Price range: 75.000 - 315.000

Address: 3 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Cuisine: Đồ nướng, lẩu

Telephone: +84 917 93 77 97

 • Không Gian - 7/10
  7/10
 • Chất Lượng - 6.5/10
  6.5/10
 • Giá Cả - 6.5/10
  6.5/10
 • Phục Vụ - 7/10
  7/10
6.8/10
Sending
User Review
0/10 (0 votes)

Leave a Reply