Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
Review Bánh Căn Thủy

Bánh Căn Thủy – Chất lượng tạm ổn cho 1 buổi sáng

Quán này là do bạn Hòa chủ homestay mình ở chỉ. Do là sáng sớm ngủ dậy thì tự nhiên 2 đứa thèm món đặt trưng gần như là truyền thống của Đà Lạt, nên quyết tâm đi ăn cho đỡ thèm.

1. Địa chỉ:

21/17 đường Trần Phú, phường 3 TP Đà Lạt

Khi chạy xe tới bạn sẽ thấy một cái biển tuy nhiên cái biển quán ăn không nằm gần quá, cách 1 khúc luôn. Hỏi chị bán bánh mì gần đó thì chị chỉ là chạy xuống xong quẹo phải mới tới quán Bánh Căn Thủy. Xuống 1 cái dốc rất cao mới thấy biển Bánh Căn Thủy nhưng phải chạy tiếp một khúc dốc nữa mới tới quán.

2. Không gian

Quán có 2 chỗ ngồi, 1 là trong nhà, 2 là ngoài trời. Đây chỉ là một quán ăn kiểu ven đường nhỏ thôi nên không gian cũng không có nhiều.

Chỗ ngồi của quán Bánh Căn Thủy

Chỗ ngồi của quán Bánh Căn Thủy

Tuy nhiên quán khá sạch sẽ. Thời gian: Quán mở cửa từ 6h – 11h

3. Đồ ăn thức uống

Đối diện quán có bán sữa đậu nành có thể uống cùng lúc ăn bánh căn rất ngon. Sữa đậu nành là một món rất quen thuộc và thường thì khó dở được.

Chén nước mắm và chén mắm nêm nhìn giống y chang nhau không thể phân biệt được, chỉ có thể nếm mới biết thôi. Nước mắm hơi ngọt nhưng ngon. Mắm nêm thì bình thường.

Dĩa bánh thập cẩm (nhiều nhân)

Dĩa bánh thập cẩm (nhiều nhân)

Bánh căn ở đây có nhiều loại: bò, gà, cút, tôm, trứng vịt hoặc thập cẩm. Bánh căn trứng cút thịt bằm ăn chung với nước mắm thì vừa, không bị ngọt lắm. Bánh căn tôm cút thịt bằm thì mùi nó không thờm nồng nhưng thơm mùi khói và mình rất thích mùi này, nó có mùi như quê vậy đó. Nước mắm khi chấm chung rất ok.

Chén nước chấm nước mắm và xíu mại

Chén nước chấm nước mắm và xíu mại

Tuy nhiên mặt dưới có vẻ hơi khét, nhưng vợ mình nói thường bánh căn toàn thế. Thử ăn với mắm nêm với bánh căn bò bằm tuy nhiên Zen thấy nước mắm ngon hơn, ăn với mắm nêm thấy hơi lạc quẻ. Không ngon lắm chả cũng được, khá thơm. Tầm 6/10. Cục xíu mại rất mềm, nhưng nguội. Tuy nhiên ở đây ở đâu cũng vậy , không thấy chỗ nào ăn nóng.

4. Phục vụ:

Quán lúc Zen đi thì không quá đông nhưng họ phục vụ hơi chậm, Zen vô lúc 8h55 mà 9h10 vẫn chưa có.

5. Giá cả:
 • 4 cái chả 20
 • 2 ly nước 20
 • Dĩa thập cẩm 50
 • 4 chén xíu mại 20

Tổng 110
Giá vậy nhìn chung cũng ổn, không rẻ nhưng k mắc
(1 dĩa trứng cút 25k, còn những cái khác tuỳ, có thể lên 30 35 40k)

Tổng kết lại: Zen thấy không ngon lắm, bình thường. Phục vụ thì chậm. Nhìn chung thì nó không xuất sắc nhưng có thể chấp nhận được, mọi người có thể tới thử.

Chất lượng bình thường thôi
Review Bánh Căn Thủy

Restaurant Name: Bánh Căn Thủy

Price range: 25.000 - 50.000 vnđ

Address: 21/16 Đường Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Cuisine: Bánh căn

Telephone: +84 94 856 67 91

 • Không Gian - 6/10
  6/10
 • Chất Lượng - 5/10
  5/10
 • Giá Cả - 5/10
  5/10
 • Phục Vụ - 5/10
  5/10
5.3/10

Leave a Reply