Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
Một góc ngồi khác nhìn ra phố

Kem Bơ LikeMax

Kem bơ LikeMaxđịa điểm mà Zen sẽ giới thiệu cho các bạn trong bài hôm nay. Quán này Zen được giới thiệu bởi bạn Jenny Ngọc.

Địa chỉ

83e Nguyễn Văn Trỗi, phường 3, Đà Lạt.

Dấu hiệu nhận biết: kế bên là quán tạp hóa, đối diện là shop quần áo (vì đường ở Đà Lạt khá lung tung nên có dấu hiệu nhận biết các bạn sẽ dễ tìm thấy hơn).

Bảng hiệu Like Max trước cửa tiệm

Bảng hiệu Like Max trước cửa tiệm

Không gian

Không gian của quán không lớn lắm nhưng có cả trên lầu. Quán được trang trí nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ.

Tuy hẹp nhưng có khá nhiều chỗ ngồi trong quán

Tuy hẹp nhưng có khá nhiều chỗ ngồi trong quán

Đồ ăn

Pumii ăn kem bơ: với Pumii thì món này hơi ngọt, béo. Có lẽ nó ngọt là do phần kem, nên nếu bạn nào muốn ăn ít ngọt thì có thể nói họ bỏ ít kem thôi. Tuy nhiên thì Zen thích món này, Zen thấy nó ngon, béo, có mùi nc dừa.

Menu của quán kem bơ Like Max

Menu của quán kem bơ Like Max

Zen ăn yauort chanh dây: mùi chanh dây không dậy lắm, nhưng khá ngon. Pumii thì không thích, thấy nó khá kỳ cục. Nhưng Zen thì Zen thích, nó hơi chua, và Zen thích chua. Người ta sẽ cho mình 1 ấm trà nóng để uống khi ăn kèm với những món kem lạnh.

Một góc ngồi khác nhìn ra phố

Một góc ngồi khác nhìn ra phố

Vì chưa thử món kem bơ ở những chỗ khác ở Đà Lạt nên Zen và Pumii cũng không biết liệu món kem bơ này ở Likemax đã ngon nhất hay chưa.

Chi phí

Giá mỗi ly là 25k, tổng là 50k. Có một thông tin mà Zen được chủ quán cho biết chính là trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm nữa thì quán này vẫn ở địa điểm này nhưng sau đó thì sẽ chuyển đến địa điểm mới. Cụ thể địa điểm này ở đâu thì Zen cũng chưa biết. Nên nếu sau khoảng thời gian này mà các bạn muốn đến Likemax thì nên tìm hiểu trước xem địa điểm ở đâu để đến cho đỡ mất công nha.

Ổn - ăn ngon
Bảng hiệu Like Max trước cửa tiệm

Restaurant Name: Kem Bơ LikeMax

Price range: 25.000 vnđ

Address: 83M Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Cuisine: Kem

Telephone: 0392000007

[ Google Map ]

 • Không Gian - 6/10
  6/10
 • Chất Lượng - 6.5/10
  6.5/10
 • Giá Cả - 7/10
  7/10
 • Phục Vụ - 6/10
  6/10
6.4/10

Leave a Reply