Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
Một lời nhắng nhủ nhẹ =)))

Happy Hill Coffee – Phim trường sống ảo nên một lần đến thử

Phim trường Happy Hill (Happy Hill Coffee) sẽ là nơi tiếp theo chúng ta ghé thăm. Đây vừa là nơi các bạn nghỉ chân uống nước, vừa là địa điểm chụp hình sống ảo. Sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn đi chung với một tay nhíp ảnh đấy.

Một câu thơ khá dể thương ở Happy Hill

Một câu thơ khá dể thương ở Happy Hill

Địa chỉ

Đường dẫn đến Happy Hill Coffee vi diệu lắm nha. Phải nói là rất xa, Zen chạy hoài mà không có cảm giác tới

Hướng dẫn đường đi

Từ nơi Zen ở là Books Homestay thì đi theo đường Đống Đa về hướng Tô Hiến Thành sau đó nhập vào đường Tô Hiến Thành. Tiếp tục đi thẳng hoài đến ngã ba tiếp tục rẽ phải vào Tô Hiến Thành. Đi theo đường đèo Prenn/QL20. Chạy thẳng hoài đến lối lên Trúc Lâm Yên Tử rẽ trái. Đi thẳng Trúc Lâm Yên Tử đến khi nhập vào đường Hoa Cẩm Tú Cầu sau đó rẽ trái vào Hoa Phượng Tím. Đi thẳng mãi sẽ đến Happy Hill Coffee.

Không gian

Cung đường đi rất đẹp, 2 bên là hàng cây xanh mát, còn có hồ nước rộng, xanh và trong, không khí cũng hết sức trong lành và mát mẻ.
Từ chỗ gửi xe đi vào phim trường rất đẹp, đường khá hẹp thôi nhưng có rất nhiều hoa cẩm tú cầu màu xanh, cây cối rất nhiều. Trông như trong truyện cổ tích vậy.

Biển cấm vào khu vựa nhà hàng trong Happy Hill

Biển cấm vào khu vựa nhà hàng trong Happy Hill

1 điều rất hay là có nhiều thùng rác dễ thương. Có nhiều địa điểm có rất ít thùng rác khiến cho khách du lịch không biết bỏ rác ở đâu. Tuy nhiên ở đây không những có nhiều thùng rác ở khắp mọi nơi mà thùng rác còn được biến tấu đi để trông như là một vật trang trí.

Một lời nhắng nhủ nhẹ =)))

Một lời nhắng nhủ nhẹ =)))

Vì là phim trường nên trong này có rất nhiều góc đẹp để các bạn chụp hình. Có 2 không gian trên và dưới, không gian nào cũng đẹp, có nhiều cây cỏ. Phim trường ngay sát sông nên rất mát.

Biển chỉ dẫn đến từng khu vực

Biển chỉ dẫn đến từng khu vực

Giá vé

50k/1ng bao gồm nước uống. Có anh bán vé sẽ cầm sẵn 1 tờ giấy menu đưa cho mọi nười. Khi trả tiền thì sẽ được đưa một cái vé để lấy đồ uống, có thể lấy liền hoặc giữ rồi sau khi tham quan lên lấy đồ uống cũng được.

Menu Nước khá thú vị ở Happy Hill Coffee

Menu Nước khá thú vị ở Happy Hill Coffee

Theo Zen đây là một địa điểm khá ổn, nhất là đối với những bạn thích chụp hình thì đây có thể nói là một nơi rất ok. Các bạn có thể tới đây nếu muốn có những bức hình sống ảo đẹp lung linh.

Ổn - Nhiều Cảnh Đẹp
Một cảnh trong khu vựa phim trường Happy Hill

Restaurant Name: Happy Hill Coffee

Restaurant Description: Địa điểm tham quan vừa chụp hình vừa nghỉ ngơi rất hợp lý. Giá nước tuy 50k/người nhưng rất đáng để đến đây thử.

Price range: 50.000 vnđ

Address: Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Cuisine: Coffee

Telephone: Không có

[ Goolge Map ]

 • Không Gian - 8/10
  8/10
 • Chất Lượng - 5.5/10
  5.5/10
 • Giá Cả - 6/10
  6/10
 • Phục Vụ - 5.5/10
  5.5/10
6.3/10

Leave a Reply