Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
Một góc của quán Horizon Coffee

Horizon Coffee – Đến thử 1 lần cho biết … rồi thôi

Sở dĩ tụi mình ghé quán này là vị gặp trục trặc tại Quán Đương. Khi trở ra do là cũng cùng nằm trên một trục đường nên tụi mình vào luôn. Với Zen cũng nghe Pumii bảo đây là quán cũng khá nổi tiếng. Và thế là tụi mình quyết định vào trải nghiệm thử. Horizon Coffee khá dể tìm hơn Quán Đương nhiều vì nằm gần mặt lộ ở 31/6 Đường 3/4, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

1. Không gian

Quán đông xe là cảm giác đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được. Quán có không gian rất rộng, nhiều chỗ ngồi khác nhau, từ trong nhà đến ngoài rất đa dạng. Không chỉ vậy, quán được đầu tư trang trí rất bài bản. Khi bước vào quán bạn sẽ thấy rất lung linh, nhiều màu sắc.

Một góc của quán Horizon Coffee

Một góc của quán Horizon Coffee

Các tiểu cảnh được bố trí khác nhau phù hợp cho việc cầm máy lên và “sống ảo”. Tuy nhiên với Zen thì Zen thấy nó hơi màu mè quá, trông như chỗ đu quay hay công viên, rạp xiếc gì đấy. Ngoài ra, quán này có cả hostel, sleep box để danh cho ai muốn nghỉ ngơi. Khá là lạ.

Quán quá đông nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy ngợp

Quán quá đông nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy ngợp

View rất đẹp luôn, nhìn xa xăm ra rừng cây, cảnh bao la hút tầm mắt. Phóng tầm mắt ra xa bao la sẽ thấy bầu trời và màu xanh của cây cối hoa cỏ. Chính vì thế mà quán rất đông người, đặc biệt là những chỗ ngồi bên ngoài để ngắm cảnh là kín hết.

4. Đồ ăn thức uống

Quán order tại quầy nha các bạn sau đó có người bưng nước ra cho mình. Ngoài đồ uống ra thì quán có bán cả đồ ăn, tuy nhiên chỉ bán tới 5h thôi nha mọi người.

Mình uống soda và thấy là nó dở, nghe toàn mùi hóa học. Không biết các món khác thế nào nhưng Zen nghĩ mọi người không nên uống món này.

5. Thái độ phục vụ

Nhân viên ở đây rất là lễ phép, thưa gửi, cúi chào. Khi gửi nước cũng chào, khi lấy mã số mình order cũng cúi chào. Mình khá thích các bạn phục vụ ở đây.
Tổng kết lại: Quán khá đẹp (với những bạn thích màu sắc, với tui thì thấy nó hơi màu mè).

Thái độ phục vụ tốt còn đồ uống với món của tui thì quá dở. Theo Zen đánh giá thì quán này bình thường chứ không có gì xuất sắc như trên mạng vẫn nói. Các bạn có thể đến trải nghiệm thử chứ cũng không nhất thiết phải đi.

Nước dở, cảnh cũng bình thường
Một góc của quán Horizon Coffee

Restaurant Name: Horizon Coffee

Price range: 35.000 - 50.000 vnđ

Address: 31/6 Đường 3/4, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Cuisine: Cafe

Telephone: 1900 633461

[ Google Map ]

 • Không Gian - 6/10
  6/10
 • Chất Lượng - 4/10
  4/10
 • Giá Cả - 5.5/10
  5.5/10
 • Phục Vụ - 7/10
  7/10
5.6/10

Leave a Reply