Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
Cảnh bên ngoài ngõ trước khi vào quán Đương

Quán Đương – Trong trẻo của sự yên tĩnh

Một trong những lý do khiến Zen đến đây là nghe bạn Hòa chỉ cho và bảo là “quán này hay”. Cũng chỉ biết sơ câu chuyện của bạn chủ thông qua Hòa thôi. Đại khái là cũng là người Sài Gòn nhưng thích yên tĩnh.. Cộng với việc cũng yêu thích cafe nên lên đây lập nghiệp.

Địa chỉ của Quán Đương là 31 đường ¾, phường 3 tp Đà Lạt , Lâm Đồng. Khi bạn chạy trên đường sẽ thấy ngay ngõ có 1 cái biển có hình con gà xong rồi có một con đường bê tông nhỏ để đi xuống dưới dốc. Nhỏ và dốc nên mọi người nên cẩn thận.

Đường khá khó đi, phải chạy xuống con đường dốc nhỏ khá xa, giữa 2 rừng thông, xong có 1 khúc cua xuống. Lúc lên còn cực hơn, để số 1 chạy mà còn rất cực mới lên được. Xe ai yếu là rất cực luôn nha mọi người. Và chiếc xe của Zen là một chiếc xe rất yếu

2. Không gian

View Quán Đương rất đẹp, trông là muốn đi liền, muốn tới liền, muốn ở đó liền. Chỉ cần phóng tầm mắt ra là sẽ thấy bao quanh là một màu xanh của rừng thông rất mát mắt, rất đẹp, đem lại cho ta một cảm giác rất hoang sơ, kỳ bí nhưng lại khiến ta cứ muốn ngắm nhìn mãi.

Một trong những đoạn đi đến Quán Đương

Một trong những đoạn đi đến Quán Đương

Quán Đương có chỗ để xe ngay bên ngoài, có chó, ai sợ chó nên chú ý nha. Quán Đương khá vắng vì nằm khuất và cũng không nhiều người biết chỗ này. Chính vì thế mà nó lại cực kỳ phù hợp với những bạn không thích nơi quá đông, xô bồ, thích không gian yên tĩnh như Zen.

3. Thời gian hoạt động

Quán hoạt động các ngày trong tuần trừ thứ 5 hàng tuần nghỉ.

4. Thái độ phục vụ

Vì hôm Zen đi trúng ngày thứ 5 quán nghỉ nên không trải nghiệm được gì nhiều nhưng anh chủ quán rất thân thiện, tuy là ngày quán nghỉ nhưng anh vẫn để Zen đi dạo tham quan quán.

Vì chưa dùng thử đồ uống ở đây nên chưa thể review cho mọi người, tuy nhiên với không gian cũng như thái độ của chủ thì Zen thấy khá là có cảm tình với nơi này, Zen nghĩ những bạn thích thiên nhiên và thích yên tĩnh nên đến thử đây để trải nghiệm.

Một trong những đoạn đi đến Quán Đương
Cảnh bên ngoài ngõ trước khi vào quán Đương

Restaurant Name: Quán Cà Phê Đương

Price range: chưa biết

Address: 31 Đường 3/4, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Cuisine: Cafe

Telephone: Không có

  • Không Gian - 8/10
    8/10
8/10

Leave a Reply