Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
bảng hiệu của tiệm Giặt ủi Mr.Clean

Giặt ủi Mr.Clean – Điểm giặt ủi tốt ở Đà Lạt

Tiếp tục series 1 Tháng 1 Tỉnh cùng Zen. Hôm nay địa điểm sẽ không có gì quá đặc biệt, nó chỉ là một địa điểm rất đỗi bình thường mà Zen đã trải qua, đã đến và muốn chia sẻ cho các bạn thôi.

bảng hiệu của tiệm Giặt ủi Mr.Clean

bảng hiệu của tiệm Giặt ủi Mr.Clean

Giặt ủi Mr.Clean

Các bạn cũng biết Zen ở lại Đà Lạt khoảng thời gian là trong một tháng. Chính vì vậy mà những nhu cầu thiết yếu hàng ngày như ăn uống tắm giặt là rất cần thiết. Tuy nhiên vì cả Zen và Pumii đều rất bận rộn cho công việc quay và dựng clip nên việc sắp xếp thời gian để có thể giặt giũ quần áo cũng hơi khó. Vì vậy mà Zen và Pumii quyết định mang đồ ra giặt ủi cho thuận tiện.

Tụi mình tìm hiểu trên Google thì tìm được một địa điểm giặt ủi tên là Mr.Clean

Địa chỉ

252 Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng.

Hướng dẫn cách di chuyển: Đi từ Đống Đa theo hướng nhập vào đường Hà Huy Tập, sau đó rẽ trái vào Trần Phú. Rẽ phải vào Lê Đại Hành và sau đó tiếp tục rẽ phải vào Lê Đại Hành.

Không gian bên trong của tiệm Giặt ủi Mr.Clean

Không gian bên trong của tiệm Giặt ủi Mr.Clean

Tại vòng xoay rẽ vào Trần Quốc Toản. Đi thằng tiếp tục gặp vòng xoay, rẽ vào Trần Quốc Toản. Tiếp tục gặp vòng xoay, rẽ vào Trần Quốc Toản, sau đó rẽ trái vào Đinh Tiên Hoàng. Đi thẳng gặp vòng xoay rẽ vào Nguyễn Công Trứ, sau đó rẽ phải nhập vào Bùi Thị Xuân. Đi thằng, điểm đến nằm ở bên phải.
Số điện thoại: 0932 051 165

Chi phí: 20k/1kg (chỉ giặt, không sấy)

Máy móc thiết bị

Các máy giặt ở đây trông rất mới, có thể là mới mua hoặc là được vệ sinh thường xuyên nên trong sạch sẽ và mới
Không gian: Vì cửa hàng nằm trên lầu của một căn nhà nên không có bảng hiệu gì để nhận diện. Mọi người biết đến nơi này chủ yếu là do tìm thấy trên mạng. Nơi này giặt đồ cho khách du lịch khá nhiều, cũng giặt cho cả những khách sạn nhà nghỉ nữa.

Phục vụ

Cô phục vụ khá vui vẻ, nhiệt tình, cho bọn mình đi xem nơi giặt.

Cô chủ đang ngồi tư vấn cho tụi mình

Cô chủ đang ngồi tư vấn cho tụi mình

Quần áo được giặt riêng, không bỏ chung đồ với người khác nên đảm bảo vệ sinh và không sợ bị mất đồ. Mình cũng không phải đợi giặt vì khi gửi đồ sẽ được đưa cho một tờ phiếu và mình sẽ để lại số điện thoại. Để quần áo tại đó, khi nào giặt xong nhân viên sẽ gọi điện cho mình đến lấy đồ. Khi đến chỉ cần đưa tờ phiếu ra và mình được lấy đồ. Quần áo giặt sấy xong cũng được gấp gọn gàng và cho vào bọc nilon đảm bảo sạch sẽ thơm tho.
Nếu bạn nào cũng ở lâu, cần giặt đồ thì có thể ghé đến đây thử nhé.

Sạch - Nhanh
bảng hiệu của tiệm Giặt ủi Mr.Clean

Place Name: Giặt ủi Mr.Clean

  • Chất Lượng - 7/10
    7/10
  • Giá Cả - 6/10
    6/10
  • Phục Vụ - 6/10
    6/10
6.3/10

Leave a Reply