Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
Bánh Mì Xíu Mại Thu Còi

Bánh mì xíu mại Thu Còi – Chất lượng ổn nhưng quá đông !!!

Bánh mì xíu mại Thu Còi là quán ăn mà sáng nay Zen sẽ giới thiệu với các bạn. Quán này lại một lần nữa được giới thiệu bởi Hòa. Bài viết này thuộc series 1 Tháng 1 Tỉnh.

Địa chỉ: 2/2 Đường Nguyễn Văn Cừ, p.1, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng

Số điện thoại: 0983170079

Không gian:

Bánh mì xíu mại Thu Còi có không gian hơi nhỏ, và rất đông khách nên khá chật. Khách khá đông, mọi người ngồi kín hết bàn, có những người đến sau phải đứng đợi.

Bánh Mì Xíu Mại Thu Còi
Quan cảnh đông đúc và chật chội tại Bánh Mì Xíu Mại Thu Còi
Phục vụ:

Vì quán đông nên phục vụ khá bình tĩnh, khách kêu đi ngang qua luôn vì có lẽ đông quá không dám quay lại nhìn =)). Tự mình phải lau bàn. Rồi Hòa phải đi ra tận nơi gọi đồ ăn.

Đồ ăn

Trong tô có mấy miếng chả, xíu mại, rau thơm, tóp mỡ và nước lèo. Bánh mì thì còn nóng. Thời tiết lạnh lạnh ăn bánh mì nóng khá ngon. Nước lèo đậm đà, Pumii thấy hơi mặn, nhưng chấm với bánh mì có lẽ ok. Nước lèo với Zen nó có vị như nước lèo hủ tíu ngon mà ngày xưa Zen từng ăn. Tuy nhiên lúc mới ăn chỉ thấy hơi mặn thôi nhưng ăn nhiều thấy mặn quá. Phải ăn nhiều bánh mì mới ok.

Xíu mại có vị ngon, mềm. Trong một tô được 2 cục xíu mại. Chả cũng ngon. Khi mọi người ăn thì nên uống thêm với sữa đậu nành cùng vừa bớt lạnh vừa ngon. Sữa đậu nành nóng ngon.

Giá cả
 • Ly đậu nành 10k
 • Bánh mì 2 ổ 5k
 • Chén xíu mại 17k

4 người ăn 113k. Với một quán đồ ăn ngon rẻ như thế này thì Zen nghĩ mọi người nên đến ăn thử cho biết.

0/5 (0 Reviews)

Comments:

 • Anonymous

  January 18, 2020

  Visitor Rating: 9/10

  Reply
 • Anonymous

  July 11, 2020

  Visitor Rating: 9.5/10

  Reply
 • Anonymous

  May 2, 2021

  Visitor Rating: 10/10

  Reply
 • Anonymous

  June 18, 2022

  Visitor Rating: 9.4/10

  Reply

Leave a Reply