Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
Quán Dã Chiến

Quán Dã Chiến – Được nhiều người khen, nhưng ăn thử thì …

Quán Dã Chiến là một quán ăn nữa mà Zen đưa mọi người đến trong tour Một tháng một tỉnh lần này là Quán Dã chiến. Đây tiếp tục là một quán Zen được bạn Hòa chủ homestay chỉ. Bởi vậy mới nói, có được người dân bả địa hỗ trợ, chỉ cho nơi đi chơi đi ăn thì còn gì bằng. Ai muốn được như Zen cứ ghé Books Homestay nhé, bạn Hòa sẽ hỗ trợ mọi người nhiệt tình.

Địa chỉ: 116 Hùng Vương (QL20), phường 11, Thành phố Đà Lạt.

Không gian

Không gian của quán khá rộng tuy nhiên cũng rất đông khách nên cảm giác cũng chật hơn một chút. Khách ngồi gần như kín hết các bàn.

Phục vụ

Tuy quán khá đông khách nhưng phục vụ rau rất nhanh, ngồi xuống tầm 5p là có rau rồi. Phục vụ dễ thương. Quán đông nhưng cũng chịu khó trả lời câu hỏi của Pumii với thái độ vui vẻ.

Tuy nhiên vì quán khá đông nên mình tự phục vụ những gì có thể sẽ nhanh hơn. Heral (bạn của Zen ) tự đi lấy đồ chấm để cho nhanh khỏi phải chờ đợi.

Đồ ăn

Theo như lời Hòa thì đây là quán ngon nhất Đà Lạt, Hòa ở trong thành phố nhưng cũng phải chạy ra đây ăn. Zen gọi một món lẩu và một món nướng. Chỉ 200 ngàn là nồi lẩu nhỏ nhất nhưng trông cũng khá bự. Lấy vá múc lên thì bên trong cũng có khá nhiều đồ ăn. Thịt cũng khá nhiều, cắt dày cắn rất đã. Ăn kèm là 3 gói mì miliket với 10 trái trứng gà.

Quán Dã Chiến

Thực đơn ở quán Dã Chiến

Nồi lẩu lúc bưng ra sôi sẵn rất tiện. Mình không phải ngồi chờ sôi lâu mà có thể ăn được liền. Nghi ngút khói, nóng hổi trông rất thích, cũng rất thích hợp với thời tiết Đà Lạt. Mùi thuốc bắc trong lẩu hơi nồng một chút. Zen thấy nước lèo hơi nhạt nhưng ăn với mì ok vì mì cũng mặn mặn ăn cùng là vừa. Pumii thì thấy nước đậm đà.

Không gian ở Quán Dã Chiến

Quán Dã Chiến luôn trong tình trạng rất đông

Thịt bò nghe mùi bò rất thơm, Zen cảm nhận nó ngon hơn quán lẩu bò Thanh Tâm đã từng ăn. Cục gân bò nó vẫn còn giữ được độ dai nhưng không dai quá, còn đủ độ mềm để mình thưởng thức. Heral thấy Thịt nướng mềm, hơi mặn, không nghe mùi ngọt. Pumii cũng thấy thịt mềm, nhưng cái vị lúc đầu mới bỏ vô thấy cũng đậm đà nhưng nhai hồi thấy nhạt nhách. Nhưng nhìn chung cũng ổn. Zen thì thấy mềm và có một cái vị cay nhẹ nhẹ ở đầu lưỡi và nuốt vô nó nồng nơi cổ họng.

Quán Dã Chiến

Toàn cảnh dĩa thịt bò nướng tại quán

Pumii nghĩ đây có lẽ do ướp vội nên có vị ngay lúc đầu chứ một lúc sau thì hơi nhạt.  Zen đã từng đi An Giang và có ăn bò ở đó, bò Nhật Trường. Và bò ở đó ngon hơn ở đây nha mọi người. Ở đây bò vẫn ngon, chỉ là ở An Giang ngon hơn. Nếu bạn nào có dịp hãy ghé thử nhé.

Có một điều Zen thích ở đây là vỉ nướng là cái kẹp để sắp hết thịt lên rồi lật qua lật lại tiện hơn việc phải dùng đũa lật từng cái. Vỉ kiểu này thuận tiện và đỡ bị cháy hơn nếu như mình lật không kịp. Nướng được nhiều hơn nữa. Với 2 món Zen gọi thì nó rất là nhiều nha mọi người. Zen đi 3 người nhưng ăn rất no không ăn hết phải đem về. Mọi người nên đi 4 món thì có lẽ là vừa.

Nồi lẩu cực kỳ hấp dẫn của Quán Dã Chiến

Nồi lẩu cực kỳ hấp dẫn của Quán Dã Chiến

Giá cả
 • 478k/3 người.
 • Bò húc: 20k/lon
 • Tiger: 18k/lon
 • Bò nướng 200k
 • Lẩu bò dã chiến 200k
 • Trứng gà: 5k/quả
Chi phí ăn ở Quán Dã Chiến

Chi phí ăn ở Quán Dã Chiến

Tổng kết

Không khí cực kỳ ồn ào và đông đảo nhưng tốc độ ra đồ ăn khá ok, chấp nhận đc. Chỗ ngồi thì hơi chật nhưng cũng k quá khó chịu. Đồ ăn khá ổn.

Nếu bạn nào tiện đi qua thì có thể ghé chứ không nhất thiết phải chạy xa đến.

 • Không Gian - 4/10
  4/10
 • Chất Lượng - 5.5/10
  5.5/10
 • Giá Cả - 6/10
  6/10
 • Phục Vụ - 5.5/10
  5.5/10
5.3/10

Leave a Reply