Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
Đây là phần ăn cháo lòng bánh hỏi

Cháo lòng Di Linh (Chính hiệu Bà Mén)

Xin chào các bạn, lại là Zen và serie 1 Tháng 1 Tỉnh đây. Zen vẫn còn đang ở Đà Lạt. Hôm nay mình sẽ đi đâu ở Đà Lạt, mọi người cùng đi với Zen nha.

Cháo lòng Di Linh (Chính hiệu Bà Mén)

Một địa điểm mà Zen đi trong sáng hôm nay chính là một quán ăn sáng mà Zen được bạn Hòa chủ homestay nơi Zen ở dẫn đi. Đó là Cháo Lòng Di linh.

Địa chỉ quán Cháo Lòng Di Linh

số 4 Đường Yersin, phường 10, Đà Lạt.

Cách đi: từ BookHomestay nơi mình ở sẽ đi về hướng Đông Bắc lên đường Đống Đa về phía đường Tô Hiến Thành, sau đó nhập vào đường Hà Huy Tập. Đi thẳng một đoạn sau đó mình rẽ phải vào Trần Hưng Đạo.

Trước khi vào quán các bạn sẽ thấy nhiều bảng hiệu thế này

Trước khi vào quán các bạn sẽ thấy nhiều bảng hiệu thế này

Đi tiếp sẽ gặp một vòng xoay, mình đi vào Hồ Tùng Mậu. Sau đó tiếp tục rẽ phải tại BigC Đà Lạt, đi thằng gặp Cinestar Đà Lạt thì mình rẽ trái và tiếp tục rẽ phải vào Trần Quốc Toản/Yersin. Quán cháo lòng nằm ở bên đầu đường bên tay phải.

Không gian

Bên ngoài xung quanh quán Cháo lòng này có khá nhiều quán ăn, ngoài cháo lòng còn có lẩu bò, bê thui 68… Bên trong quán khá rộng rãi và sạch sẽ. Hôm sáng mình đi thì quán không quá đông.

Không gian của quán Cháo Lòng Di Linh

Không gian của quán Cháo Lòng Di Linh

Đồ ăn

Đầu tiên mình được phục vụ đem ra nước mắm trước khi cháo và lòng ra. Có 2 loại nước mắm để ăn kèm là nước mắm ngọt chấm bánh hỏi và một loại nước mắm mặn chấm lòng.

Đây là phần ăn cháo lòng bánh hỏi

Đây là phần ăn cháo lòng bánh hỏi

Chất lượng

Về phần cháo: một tô cháo rất to được đưa ra phục vụ. Cháo rất nóng, bốc khói nghi ngút và rất thơm. Trông rất hấp dẫn. Khi ăn thì mỗi người múc cháo từ tô ra chén nhỏ để ăn riêng. Đối với Zen thì món cháo hơi nhạt, khá bình thường, ổn chứ không có gì quá đặc sắc. Bình thường Zen đi ăn cháo lòng ở Sài Gòn thường sẽ có vắt chanh cho chua chua ngon hơn nhưng ở trên Đà Lạt thì Zen không thấy mọi người làm như vậy. Có vẻ là mỗi nơi có một cách ăn khác nhau.

Dĩa thịt và lòng ăn kèm - rất hấp dẫn

Dĩa thịt và lòng ăn kèm – rất hấp dẫn

Về phần lòng luộc: Dĩa lòng cũng rất nóng, khói bay nghi ngút, nhìn rất đã. Khác với món cháo khá bình thường thì món lòng này khá ngon. Phèo ăn cảm giác sạch.

Dĩa bánh hỏi ăn kèm cháo

Dĩa bánh hỏi ăn kèm cháo

Với Zen, lòng làm có ok hay không thì ăn phèo là biết. Vì phèo làm rất khó, nếu làm không kỹ sẽ bị hôi. Ăn lòng chấm với nước mắm mặn thì tuyệt vời.
Có lòng thì sẽ có bánh hỏi ăn kèm với lòng. Món bánh hỏi lạnh lắm luôn, có thể do Zen ăn cháo và lòng đang rất nóng nên khi ăn sáng bánh hỏi cảm giác rất lạnh làm có cảm giác bị sốc nhiệt. Tuy nhiên nó khá ngon.

Giá cả

Tổng bữa ăn của mình là 115k cho 3 người. Tức là 35k cho 1 người. Khá rẻ cho một bữa ăn ngon và no.

Ngon - Lạ
Dĩa thịt và lòng ăn kèm - rất hấp dẫn

Restaurant Name: Cháo lòng Di Linh

Price range: 35.000 vnđ

Address: 4 Đường Yersin, phường 10, Đà Lạt

Cuisine: Cháo lòng

Telephone: 090 871 81 91

 • Không Gian - 5/10
  5/10
 • Chất Lượng - 6/10
  6/10
 • Giá Cả - 5.5/10
  5.5/10
 • Phục Vụ - 5.5/10
  5.5/10
5.5/10

Leave a Reply