Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Nếu có việc gì cần thiết thì đừng ngần ngại liên lạc với Zen nhé. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắt xin liên hệ:

Latest News
Follow Us
GO UP
Nướng Chu

Quán Nướng Chu (Chu BBQ Restaurant) – Thái độ phục vụ tệ – chất lượng chỉ ở mức ổn

Quán Nướng Chu có thể nói là một lựa chọn rất được lòng của nhiều người. Mọi người thường bảo với nhau là quán vừa ngon vừa rẻ. Thế nên Zen đã đến thử. Liệu quán này có tốt như trên các trang vẫn review??? Các bạn hãy theo chân Zen xem sao.

Địa chỉ: Số 3 Phạm Ngũ Lão (kế bên cây xăng)

Địa chỉ Đà Lạt rất lung tung, nên khi đi mọi người nên tìm hiểu kỹ xem nó nằm khúc nào, gần cái gì để tìm cho dễ nhất.

Không gian

Quán khá rộng, được bày biện sắp xếp trông rất ok. Ngồi ngoài sân có cây cối cũng rất đẹp và sáng. Có cả không gian phía bên trong và cả ở trên nữa. Vì quán này cũng rất nổi tiếng ở Đà Lạt nên khách rất đông. Tuy rộng vậy nhưng mọi người ngồi gần như là kín chỗ hết luôn.

Giá cả trong menu
 • Đồ xào như rau, mì… ăn kèm khoảng 80-95k
 • Lẩu: 200-450k
 • Cháo: 50-65k
 • Các món nướng: 55-150k
 • Chiên: 40-85
 • Gỏi: 55-85k
 • Soup: 65-85k
Đồ uống

Các món khác trên dưới 100k. Nhìn chung giá ở đây cũng không mềm lắm

Phục vụ

Người phục vụ bàn của Zen thái độ rất khó chịu, như kiểu đang nạt nộ ai. Với Zen thì chuyện ăn uống mà phục vụ ban đầu không tốt nó làm cho mình không thoải mái. Dẫn đến ảnh hưởng đến cả bữa ăn. Thí dụ đồ ăn có ngon nhưng phục vụ làm cảm xúc của mình không tốt thì khi ăn mình cũng sẽ bị khó chịu. Ban đầu khi cô tư vấn nên mua bao nhiêu phần này kia thì Zen thấy là cũng ok.

Chu BBQ Restaurant

Cổng quán Chu BBQ Restaurant được thiết kế khá đẹp

Nhiều khi họ có kinh nghiệm nên ăn bao nhiêu là đủ thì họ nhiệt tình chia sẻ. Nhưng cái cách nói làm mình bị áp lực. Hơn nữa lúc gọi nước thái độ của cô rất khó chịu. Zen có về nói lại với Hòa thì Hòa nói có thể do mình xui. Hoặc do đông quá hay do cô này không phải nhân viên phục vụ. Không biết những bạn khác ăn có bị như Zen không thì hãy cho Zen biết nha.

Một điều nữa là quán khá đông nhân viên nhưng bàn ăn xong vẫn để ngổn ngang. Được một cái là tốc độ ra món cũng nhanh. Mình không phải chờ đợi quá lâu.

Đồ ăn

Thường ai đến cũng sẽ kêu các món heo nướng, bò sặc nướng, sườn heo nướng. Hầu như bàn nào cũng kêu những món này. Bạch tuộc, tôm và cánh gà chiên mắm. Mỗi phần ở đây không lớn lắm. Nếu bạn đi tầm 6 người như Zen thì phải kêu 2 phần nướng thì mới đủ cho mỗi người gắp một miếng. Zen có gọi sườn, bò, cơm chiên, salad… Một số món họ nướng sẵn cho mình luôn nên đỡ phải ngồi chờ đợi.

Ở đây bò nướng họ để trên viên đá nóng, trông rất đặc biệt. Màu sắc trông khá hấp dẫn. Và để trên đó thì bò nóng hoài luôn. Sau khi ăn xong món bò đó thì nhân viên sẽ thay cái viên đá nướng cho mình để cho các vị không bị trộn lẫn. Có một chuyện mà Zen và Pumii nhận thấy là trên Đà Lạt nhưng rau rất là mắc. Một dĩa rau trộn nhưng có giá đến 75k. Không tin được luôn. Không chỉ quán này mà Zen đi chợ hay siêu thị rau cũng rất mắc. Tuy nhiên bù lại thì rau trộn khá ngon, đậm đà. Cơm chiên cũng khá ngon. Miếng thịt khá bự.

Chu BBQ Restaurant

Một góc bếp ở Quán Nướng Chu BBQ Restaurant

Sườn chiên miếng khá bự. Nó mềm, cay nhẹ, còn một chút vị ngũ vị hương. Vị cay sẽ lưu lại hơi lâu một chút. Nói chung là món này khá đậm đà. Bạch tuộc thì sẽ nướng trên vỉ chứ không giống cái đồ nướng bò. Vị cũng được. Món gân bò nấu chao là một món ăn chung với bún. Sợi bún Đà Lạt rất là bự, gần bằng cọng bánh canh. Mình chan nước gân bò vô bún và chấm chao. Mùi khá giống nước lẩu, như vị lẩu thái. Gân bò dai dai, vị ok.

Đồ ăn lên nhanh và liên tục. Zen nghĩ đây vừa là một điểm tốt vừa là điểm không tốt. Vì đồ ăn lên nhanh thì mình đỡ phải chờ đợi. Nhưng lên liền liền như vậy thì mình chưa kịp ăn món này thì đã nguội mất rồi. Quán nào họ tâm lý thì họ sẽ lên dần dần. Tầm 2 3 món xong lên tiếp. Zen nghĩ như vậy ok hơn.

Chu BBQ Restaurant

Bill tính tiền quán nướng Chu

Giá tiền cho bữa ăn

Mình đi 6 người và ăn hết tất cả là khoảng 900 ngàn.
Tổng kết lại thì Zen thấy chỗ này chất lượng đồ ăn khá ổn. Không dở nhưng cũng không ngon xuất sắc.
Đánh giá: 5.5
Nếu hỏi Zen là Zen có quay lại hay không thì có lẽ là không. Vì nó không quá xuất sắc, hơn nữa phục vụ làm Zen rất mất thiện cảm. Chính vì thế mà có lẽ đây là lần đầu cũng như lần cuối mình đến đây.

Phục vụ hơi tệ, chất lượng đồ ăn ổn
Chu BBQ Restaurant

Restaurant Name: Quán Nướng Chu

Restaurant Description: Phục vụ hơi tệ, chất lượng đồ ăn ổn

Price range: VNĐ 300.000

Address: 3 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Cuisine: Nướng - Lẩu

Telephone: 091 201 68 92

[ Bản Đồ ]

 • Không Gian - 5/10
  5/10
 • Chất Lượng - 6/10
  6/10
 • Giá Cả - 4.5/10
  4.5/10
 • Phục Vụ - 3/10
  3/10
4.6/10

Leave a Reply